Error 403

} margin: 0; #logo { margin: auto; } color: #4C5CBD; AlterVista - Create Free Web Site font-size: 12px; text-decoration: underline; font-weight: normal; margin-top: 5%; font-size: 12px; margin: 0 0 10px 0; margin-bottom: 10px; margin: 0 0 20px 0; } color: #FECC04; } font-family: Arial, Helvetica, sans; } #footer { p {

This can be due to:

a { "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-strict.dtd"> padding: 0;
 • The index file, usually index.html, for this directory is missing.
 • color: #555; font-size: 48px; width: 540px; a:hover { color: #555;

  You can't access to the requested page or directory.

  } font-weight: normal; margin: 0 0 30px 0; } #container { Error 403 :( color: #F7931E; margin: 10px 0; border-top: 1px solid #d9d9d9; h1 { color: #555;
  Hãy cảm tạ Thiên Chúa luôn Print E-mail
  Wednesday, 11 March 2015 05:08

  Xin được hỏi trên đời này có ai mà không cảm động trước những lời cảm ơn chân tình dù là lời nói thốt ra nghe rất vụng về nhất là từ con cái nói với cha mẹ của chúng?. Đó là sự biết ơn mà hằng ngày cha mẹ đã vất vả, cực khổ vì con cái và vì muốn chúng có được đầy đủ từ miếng ăn, tấm áo quần, thuốc men, ăn học và mọi thứ có liên quan đến chúng từ tình thần cho đến thể xác.

  Chúng ta làm con mà còn hiểu được tình cha mẹ trần gian dành cho con cái vô điều kiện thế nào thì huống gì Cha ta là Đấng ngự ở trên Trời luôn yêu thương con cái Người đến độ đã hy sinh ban Con duy nhất của Người xuống Trần Gian để dậy dỗ, bảo ban, làm gương cho con người hiểu được cuộc sống ở Đời Sau mới là quan trọng, mới đem lại hạnh phúc viên mãn, trọn đời.
   
  Trong tâm tình làm con thì việc đúng đắn nhất mà chúng ta có thể làm là phải luôn biết ơn, cảm tạ một Thiên Chúa vì nhờ Người mà hết thảy chúng ta mới có được hạnh phúc trên cõi đời rất tạm bợ này. Người hằng ban cho chúng ta biết cảm nhận được đâu là hạnh phúc, đâu là đường để chúng ta bước đi.
   
  Nhờ Thiên Chúa mà chúng ta cảm nhận được tình yêu gia đình, tình người và tình Chúa cùng mọi vạn vật có mặt và hữu hình trên Trái Đất này. Nhờ người mà chúng ta hiểu rõ được những điều thật nhỏ cũng cho chúng ta hạnh phúc vì nếu không có Người thì tất cả chúng ta không khác gì gỗ đá hay máy móc. Nhờ Người ban cho chúng ta trí thông minh nhận biết đâu là phải, đâu là quấy. Thiết yếu nhất là Thiên Chúa Đấng ban cho chúng ta có trái tim biết rung cảm trước tình người, v.v…
   
  Do đó mà hàng ngày khi vừa mở mắt thức dậy chúng ta hãy liền dâng lên Thiên Chúa Đấng quyền năng lời cảm tạ vì Người đã ban cho chúng ta cùng gia đình một đêm ngủ an lành cả hồn lẫn xác cùng ngày mới tốt đẹp. Quan trọng thay là hàng ngày chúng ta vẫn còn cảm nhận được tình yêu của Thiên Chúa và của anh chị em luôn sống chung quanh chúng ta.
   
  Vâng, không gì làm cho Thiên Chúa của chúng ta thỏa lòng cho bằng sự biết ơn và cảm tạ từ môi miệng và trái tim chân thật, chân tình của con cái Người. Chỉ có thế thôi mà ngay cả một Thiên Chúa vô cùng quyền năng cũng phải cảm động, rơi lệ, cảm thương mà không điều gì xin mà Người từ chối không ban cho. (Chỉ trừ Người sẽ không bao giờ ban cho những điều xin mà làm mất linh hồn sống đời của một người). Amen.
  ** Xin bấm vào để nghe và hát:

  (Cảm tạ Thiên Chúa Ba Ngôi)
  Y Tá của Chúa,
  Tuyết Mai
  03-02-15
  www.daobinh.com
  ———————————————–
  **::* Cảm Tạ Thiên Chúa Ba Ngôi *::**
  **~* Tuyết Mai (20) 09-28-03 *~**
  Cảm tạ (í à) Thiên Chúa
  Thiên Vương (í a) đất trời
  Vinh quang (í a) chói ngời
  Chúa rạng ngời khắp cõi khắp nơi
  Như mặt trời tỏa sáng tới muôn nơi
   
  Cảm tạ (í à) cung kính
  Tôn vinh (í a) Chúa Trời
  Thiên Nhan (í a) sáng ngời
  Chúa là Đường Chân Lý sáng soi
  Chúa là Tình Yêu sống trong mọi người
   
  ĐK:
  Con Mơ ngày về Quê Hương
  Quê Hương có Chúa Trông Chờ
  Ba Ngôi muôn đời yêu thương
  Thiên Đàng là Hạnh Phúc Vô Biên
   
  Cảm Tạ (í à) Thiên Chúa
  Ba Ngôi (í a) Chúa Trời
  Thương con (í a) suốt đời
  Muôn Hồng Ân Chúa thiết tha ban
  Trong cuộc đời dẫu biết bao gian nan
   
  Nguyện cầu (í à) Thiên Chúa
  Ba Ngôi (í a) Chúa Trời
  Thương ban (í a) muôn người
  Khắp toàn dân trên chốn dương gian
  Được thuận hòa luôn sống trong an vui
   
  Cảm tạ (í à) Thiên Chúa
  Thương ban (í a) Giáo Hội
  Trung kiên (í a) vững bền
  Luôn nhiệt tâm dẫn dắt dân chiên
  Đem hòa bình tình Chúa khắp mọi miền
   
  Nguyện Cầu (í à) Thiên Chúa
  Thương Ban (í a) dân Ngài
  Hân hoan (í a) tháng ngày
  Sống bình an hiệp nhất yêu thương
  Đem tình thương gieo rắc khắp muôn phương
   
  *** Để cảm tạ, ngợi khen, và tôn vinh Thiên Chúa là Cha chung của tất cả chúng ta, tôi chân thành mời anh chị em hãy dùng những bài hát của tôi để hát, đem đến tận phương trời xa, để làm Sáng Danh Thiên Chúa.